Đời sống xã hội

Tổ chức lễ công bố huyện Xuân Lộc đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Bình Nguyên 05/05/2024 - 07:16

Chiều 2/5, đồng chí Võ Văn Phi, Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp bàn về kế hoạch tổ chức lễ công bố huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.

3-5-1-nong-thon-moi.png
Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi chủ trì cuộc họp. Ảnh: B.Nguyên

Dự kiến buổi lễ sẽ diễn ra vào ngày 17-5 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh. Tham dự buổi lễ có khoảng 470 người gồm đại biểu khách mời trung ương, cấp tỉnh đến các huyện, xã và đại diện các hợp tác xã, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này, tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức các gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp, nông sản tiêu biểu của tỉnh.

Đồng chí Võ Văn Phi, Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành phải làm tốt công tác phối hợp, phải chu đáo, kỹ lưỡng từ khâu mời đại biểu đến các nội dung cụ thể khác nhằm đảm bảo buổi lễ diễn ra long trọng, thành công, an toàn và tiết kiệm.

Một trong những mục đích quan trọng của buổi lễ là động viên, khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đạt nông thôn mới nâng cao.

Việc tổ chức khu trưng bày phải chọn được các sản phẩm nông sản tiêu biểu, nhất là các sản phẩm OCOP nổi bật của tỉnh để thể hiện được thành quả đã đạt được trong phát triển sản xuất gắn với quá trình xây dựng nông thôn mới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Thủ tướng: Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước
Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ đầu tư cho trẻ em là đầu tư cho tương lai đất nước; làm tốt công tác này là trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, gia đình, nhà trường, toàn xã hội.
Tin mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO